Quản trị hệ thống dữ liệu

Với đội ngũ chuyên viên Công Nghệ Thông Tin (CNTT) giàu kinh nghiệm trong việc quản trị Cơ Sở Dữ Liệu (CSDL) cho nhiều hệ thống lớn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

- Tư vấn giải pháp CSDL cho những hệ thống lớn

+ Đối với những hệ thống lớn có nhiều dữ liệu hoặc phục vụ nhiều khách hàng truy cập đồng thời, việc sử dụng những công nghệ cũ sẽ làm hệ thống của bạn ngày càng nặng nề, chậm chạp. Tại AuTech Solution, chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao hiệu năng hệ thống, cải thiện tốc độ CSDL bằng những tác vụ chuyên môn trong CSDL hoặc ứng dụng các công nghệ mới. Một hệ thống ưu việt với khả năng đáp ứng nhanh sẽ là lợi thế lớn giúp bạn chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

- Cung cấp dịch vụ quản trị CSDL

+ Dữ liệu là một loại tài sản của doanh nghiệp, nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Để quản trị tốt một hệ thống CSDL cần có các chuyên viên CSDL nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đang cần thời gian tập trung cho các vấn đề của doanh nghiệp nhưng vẫn muốn CSDL được quản trị đúng cách, hãy để chúng tôi giúp bạn.

- Nâng cấp hệ thống CSDL

+ Doanh nghiệp của bạn đang phát triển hàng ngày, nhu cầu về hệ thống CSDL lớn hơn ngày càng tăng. Việc sử dụng hệ thống CSDL mới giúp bạn tăng rất nhiều khả năng lưu trữ, cũng như giúp cải thiện phần lớn hiệu năng hệ thống. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế mới, chuyển hệ thống CSDL cũ (Excel, Access, SQL Server phiên bản cũ ...) sang sử dụng hệ thống CSDL mới. Một nền tảng CNTT tốt sẽ đóng góp rất nhiều trong việc phát triển doanh nghiệp một cách nhanh chóng và bền vững.

- Điện toán đám mây

+ Điện toán đám mây là một bước tiến nổi bật của CNTT toàn cầu. Tuy nhiên việc ứng dụng điện toán đám mây vào quản trị hệ thống vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Đến với AuTech Solution, chúng tôi có những chuyên gia giúp bạn ứng dụng công nghệ này với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu như Google, Microsoft, Amazon ... Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu bạn có máy chủ đặt tại Google hoặc Microsoft.

Data Service